Hoa Giấy Đẹp – Điểm Dừng Chân Lý Tưởng Cho Người Yêu Vẻ Đẹp Thiên Nhiên

Về Hoa Giấy Đẹp

Hoa Giấy Đẹp là một thương hiệu của Haki Gardens được thành lập với mục tiêu mang đến một không gian tràn ngập sắc thiên nhiên nhất cho không gian sống của bạn. Ngày nay, ở thế giới hiện đại này, thật khó có thể tận hưởng trọn vẹn một bầu không khí trong lành, một khoảng không gian tràn ngập sắc hương từ thiên nhiên. Hiểu được điều đó mà Hoa Giấy Đẹp đã được “ra đời”. Hoa Giấy Đẹp “ra đời” từ một khu vườn nhỏ ở Gia Lâm – Hà Nội, nơi chúng tôi bắt đầu công cuộc nghiên cứu để gây giống và trồng trọt những mẫu cây đầu tiên.

Từ những bước đầu tiên, thất bại có nhưng, toàn bộ hệ thống của Hoa Giấy Đẹp cũng từ đó mà được hoàn thiện hơn. Trải qua nhiều lần lên ý tưởng, khắc phục và lại cùng nhau thử nghiệm, chúng tôi đã có những bước đầu thành công. Đến nay, đội ngũ của Hoa Giấy Đẹp đã được trang bị đầy mình những kiến thức chuyên sâu về hoa giấy, và chúng tôi tin rằng, với kiến thức của mình, chúng tôi có thể giúp bạn có thể tự tay chăm sóc chính khu vườn của mình.

Đến với Hoa Giấy Đẹp, bạn không chỉ được cung cấp những mẫu cây hoa giấy được trồng trong điều kiện tốt nhất, mà còn được tư vấn, chia sẻ về những kiến thức để có thể tự tay chăm sóc chính những “đứa con” của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp và “thiên nhiên” nhất đến với gia đình bạn, cũng như những gì chúng tôi đã làm với những cây hoa giấy – những “đứa con tinh thần” của chúng tôi.

Sứ Mệnh Của Hoa Giấy Đẹp

Hoa giấy đẹp ở đâu

Quý khách có nhu cầu tham quan, tìm hiểu và mua các sản phẩm cây hoa giấy, vui lòng ghé thăm Haki Gardens  tại: Ngô Xuân Quảng – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam. Chúng tôi luôn mở cửa chào đón bạn trong khung giờ 8h30 – 18h30 (T2 – T6) & 9h30 – 17h30 (T7 – CN) hằng ngày.

Bạn có thể xem và mua các phẩm cây hoa giấy trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng Online trên trang web của chúng tôi tại: https://www.hoagiaydep.vn/lien-he-voi-chung-toi/. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi sản phẩm cây hoa giấy đó đến tận tay cho bạn.

Hãy Đến Với Hoa Giấy Đẹp Để Thăm Quan và Trải Nghiệm Những Giây Phút Mua Sắm Tuyệt Vời Nhất!