096 575 8887

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Hoa Giấy

ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy

Cây hoa giây vốn là một loài cây mộc mạc, bình dị nhưng, ít ai biết rằng cây hoa giấy lại có những ý nghĩa phong thủy của riêng nó. Đồng ý rằng hoa giấy là mẫu cây trang trí đẹp, rất dễ trồng nên được nhiều gia chủ yêu thích. Tuy vậy, có khá nhiều người lại chỉ chọn mua và bày trí theo cảm quan của mình. Điều đó đôi khi đem lại những điều tốt cho gia chủ do đó, điều cần thiết là lựa chọn chính xác từ chủng loại, kích cỡ, màu sắc, và vị trí đặt để tránh những điều không tốt xảy ra. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy.

Cây Hoa Giấy & Phong Thủy Trồng Vị Trí Cửa Chính

Có thể bạn đã biết, cổng chính ngồi nhà luôn là nơi thể hiện rõ nhất tính cách, lối sống của gia chủ và cũng đồng thời là nơi đầu tiên đón những dòng khí chính cho ngôi nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt là nơi mà cổng chính được tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng khi đặt, tránh tạo điều kiện cho sự xung sát khí.

cây hoa giấy và phong thủy

Với những ngôi nhà có cổng chính bằng kim loại, việc lựa chọn cây hoa giấy để trang trí cũng như tận dụng đặc tính (thân mềm mại, hoa – lá xum xuê) của cây trong vấn đề phong thủy để hấp thụ việc xung sát khí. Còn đối với cửa gỗ, không nên chọn những loại cây hoa giấy mà phải chọn những loại cây thân cột lớn.

Cây Hoa Giấy & Phong Thủy Trồng Vị Trí Trước Sân

Với những ngôi nhà có sân trước rộng thì không nân trồng ở trước sân mà nên chọn những loại cây như tùng, trúc, hay tre. Đây là những loại cây phù hợp với vị trí sân trước lớn.

vị trí trồng cây hoa giấy phong thủy

Với cây hoa giấy, chúng ta chỉ nên trồng ở góc sân hay ở nơi góc xấu đối so với tuổi của gia chủ. Lý do chính mà ta trồng ở những nơi đó là để hóa giải hướng xấu bằng cách bào trùm hết góc đó và hấp thụ hết khí xung sát từ hướng này.

Cây Hoa Giấy & Phong Thủy Trồng Vị Trí Ban Công – Cửa Sổ

Cũng như sân trước, ban công và cửa sổ là những nơi đón các dòng khí, năng lượng vào ngôi nhà. Và nếu là ở ban công, cửa sổ có hướng tốt hay xấu thì việc trồng cây hoa giấy ở đây đều được cho phép.

Việc trồng hoa giấy trước cửa sổ mang ý nghĩa tài lộc và, bên cạnh đó, việc bài trí cây cũng giúp tăng thêm sự hài hòa không gian sống với thiên nhiên hơn. Điều đó sẽ tạo những cảm giác thư thái mỗi khi gia chủ ở trong phòng.

trồng cây hoa giấy phong thủy ở cửa sổ

Màu của những cây hoa giấy tượng trưng cho tính cách của gia chủ. Ví dụ như khi chúng ta bặt gặp những chùm hoa với sắc đỏ rực rỡ, thì cái màu đó đại diện cho tính cách mạnh mẽ, không ngừng cố gắng để vươn lên trong cuộc sống. Với những chùm hoa màu hồng, nó lại đại diện cho sự dịu dàng có phần yếu đuối của phái nữ. Còn màu tím là màu thể hiện gia chủ là người lãng mạn, thủy trung.

Về màu sắc của hoa giấy, gia chủ cần chú ý về điều này vì nó có tác dụng rất lớn tới tuổi của gia chủ. Nếu gia chủ mệnh kim thì việc chọn hoa giấy màu vàng là cần thiết vì màu vàng đại diện cho đất trong khi thổ sinh kim. Một điều bạn cần chú ý rằng nên chọn hành sinh nhập chứ không nên chọn hành sinh xuất.

phong thủy cây hoa giấy ở ban công

Cũng như ví dụ trên, hành sinh xuất là thủy nhưng rất may là không có cây hoa giấy nào lại có màu đen, xám hay xanh.
Trên đây là những điều bạn cần biết là ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán cây hoa giấy uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp hoa giấy nói chung và cây cảnh nói riêng, Hoa Giấy Đẹp – Haki Gardens sẽ tư vấn những mẫu cây hoa giấy phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *